Các tài khoản Google+ của bạn và những trang Google+ bạn tạo sẽ ngừng hoạt động vào ngày 4 tháng 2

By | February 3, 2019

Vào tháng 12 năm 2018, chúng tôi đã thông báo quyết định ngừng cung cấp Google+ cho người tiêu dùng vào tháng 4 năm 2019 do mức sử dụng thấp và các thách thức liên quan đến việc duy trì một sản phẩm thành công, đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng. Xin cảm ơn bạn đã tham gia Google+. Chúng tôi muốn thông báo về các bước tiếp theo, bao gồm cách tải ảnh và các nội dung khác xuống.

Vào ngày 2 tháng 4, tài khoản Google+ của bạn và những trang Google+ bạn tạo sẽ ngừng hoạt động và chúng tôi sẽ bắt đầu xóa nội dung khỏi các tài khoản Google+ dành cho người tiêu dùng. Ảnh và video trên Google+ trong kho Lưu trữ album và các trang trên Google+ cũng sẽ bị xóa. Bạn có thể tải nội dung xuống và lưu trữ, chỉ cần nhớ thực hiện trước tháng 4. Xin lưu ý rằng ảnh và video đã sao lưu trong Google Photos sẽ không bị xóa.

Quá trình xóa nội dung khỏi tài khoản Google+, Trang Google+ và kho Lưu trữ album dành cho người tiêu dùng sẽ mất vài tháng và nội dung có thể vẫn còn trong thời gian này. Ví dụ, người dùng vẫn có thể thấy các nội dung trong tài khoản Google+ của mình thông qua nhật ký hoạt động và một số nội dung trên Google+ của người tiêu dùng có thể vẫn còn hiển thị cho người dùng G Suite cho đến khi tài khoản Google+ dành cho người tiêu dùng bị xóa.

Bắt đầu từ ngày 4 tháng 2, bạn sẽ không thể tạo hồ sơ, trang, cộng đồng hay sự kiện mới trên Google+ nữa.

Xem toàn bộ Câu hỏi thường gặp để biết thêm thông tin và tin tức cập nhật trước khi chúng tôi quyết định ngừng hoạt động.

Nếu là chủ sở hữu hoặc người kiểm duyệt của Cộng đồng trên Google+, bạn có thể tải dữ liệu xuống và lưu lạicho Cộng đồng Google+ của mình. Bắt đầu từ tháng 3 năm 2019, bạn có thể tải các dữ liệu bổ sung xuống, bao gồm tác giả, nội dung và ảnh cho mỗi bài đăng trên cộng đồng trong cộng đồng công khai.

Nếu bạn đăng nhập vào trang web và ứng dụng bằng cách sử dụng nút Đăng nhập bằng Google+, thì các nút này sẽ ngừng hoạt động sau vài tuần nữa. Trong một số trường hợp, các nút này có thể được thay thế bằng nút Đăng nhập bằng tài khoản Google. Bạn vẫn có thể đăng nhập bằng Tài khoản Google của mình ở những nơi có nút Đăng nhập bằng tài khoản Google. Tìm hiểu thêm

Nếu bạn sử dụng tài khoản Google+ để nhận xét trên trang web của chính bạn hoặc trang khác, chúng tôi sẽ gỡ bỏ tính năng này khỏi Blogger vào ngày 4 tháng 2 và khỏi các trang web khác vào ngày 7 tháng 3. Tất cả nhận xét bằng tài khoản Google+ trên mọi trang web sẽ bị xóa kể từ ngày 2 tháng 4 năm 2019.

Nếu bạn là khách hàng G Suite, Google+ dành cho tài khoản G Suite của bạn vẫn sẽ hoạt động. Hãy liên hệ với quản trị viên G Suite của bạn để biết thêm thông tin. Chúng tôi cũng sẽ sớm giới thiệu giao diện và tính năng mới.

Nếu bạn là nhà phát triển có sử dụng API Google+ hoặc tính năng Đăng nhập bằng Google+, hãy nhấp vào đây để xem việc ngừng hoạt động này ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Toàn bộ đội ngũ Google+ xin cảm ơn bạn đã giúp cho Google+ trở thành một nơi thật đặc biệt. Chúng tôi rất biết ơn các nghệ sĩ, nhà xây dựng cộng đồng và nhà dẫn dắt tư tưởng tài năng đã xem Google+ như ngôi nhà của họ. Google sẽ không được như ngày hôm nay nếu thiếu tâm huyết và sự cống hiến của các bạn.

Google LLC 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043

Đây là email thông báo dịch vụ quan trọng nhằm cập nhật cho bạn về những nội dung thay đổi quan trọng đối với Trang Google+, sản phẩm hoặc tài khoản của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *